1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.
 2. Hãy nói không với SPAM !
  Đọc kỹ nội quy diễn đàn trước khi đăng bài để tránh bị khóa tài khoản và xóa bài viết.
  Hướng dẫn đăng bài viết đọc tại đây
  Để diễn đàn và bài viết của ace đạt hiệu quả tốt nhất, đề nghị ace nhiệt tình report những bài viết và comment mang tính chất spam không đúng chủ đề.
  Thân!

Địa chỉ bán rượu vang Đà Lạt tại Hà Nội - 299 Cầu Giấy

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi duongthidiu, 20/12/13.

 1. duongthidiu

  duongthidiu Member

  Ngày nay, khi nói đến rượu vang thì người Việt Nam nói chung và người Đà Lạt nói riêng rất đỗi tự hào bởi đã córượu Vang Dabeco Đà Lạt – thương hiệu rượu vang đầu tiên của Việt Nam được chế biến từ xứ sở Đà Lạt thơ mộng. Chính rượu Vang Dabeco Đà Lạt đã “tiên phong, khai phá” mảnh đất Đà Lạt, kiến tạo nó từ một địa danh không những chỉ được biết đến về du lịch, nghỉ dưỡng như trước đây, mà còn là nơi sản sinh ra các loại rượu vang Việt Nam thành danh như ngày nay. Tuy chưa nổi tiếng thế giới như các loại rượu vang của Pháp, Úc, Chile… nhưng Vang Dabeco Đà Lạt đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao, tin dùng bởi chính cái "gu" rất riêng, độc đáo, có sự hòa quyện giữa nét cổ điển của rượu vang phương Tây và tính chân phương, thân thiện, gần gũi của vùng đất và con người Đà Lạt.


  Chúng tôi là đại lý phân phối rượu vang đà lạt tại Hà Nội. Rượu vang Đà Lạt với nhiều mẫu mã, giá cả cạnh tranh. Nếu quý khách hàng muốn tìm địa chỉ bán rượu vang Đà Lạt tại Hà Nội hãy đến với gian hàng Tết tại 299 Cầu Giấy. Tại đây, chúng tôi trưng bày và giới thiệu sản phẩm Rượu Tết - Vang Đà Lạt DABECO - Rượu Vang Passion : Tại đây quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm rượu có thương hiệu nổi tiếng mà không một chút băn khăn về sản phẩm của Công ty CP Rượu Bia Đà Lạt và Công ty TNHH Rượu Thế Giới tại Việt Nam.


  Ngoài ra, để kích cầu người tiêu dùng và giúp quý khách tìm ra hương vị yêu thích chúng tôi còn có 1 gian thử rượu trực tiếp với những nhân viên PG chăm sóc khách hàng.


  Quý khách có thể mua hàng Online và chọn sản phẩm tại : Vang dalat DABECO


  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp trống gỗ xe ngựa kéo, và các sản phẩm rượu vang nổi tiếng khác. Chi tiết vui lòng liên hệ :


  Gian hàng Tết : 299 Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline: 0966.99.66.35 - 0966.66.31.36

Chia sẻ trang này

Quà trực tuyến bán giỏ quà tết 2016, cửa hàng mèo thần tài tại tphcm